1
Thang nhôm chữ A Hàn quốc
Thang nhôm rút gọn Pro
Thang nhôm tay vịn bản to Pro
Thang inoc tay vịn bản to Pro
Thang sắt tay vịn bản to Pro
Thang nhôm rút dây Việt Nam
Thang nhôm rút dây Đài loan
Thang nhôm rút Hàn quốc
Thang nhôm Việt Nam , thang rút, thang bậc khác
Khóa cửa YALE, Việt tiệp
Cân bàn điện tử các loại
Cân Nhơn hòa, cân Hải Phòng, cân Trung Quốc
Két bạc, Hàn Quốc, Golden , Hòa Phát, Két ngân hàng
Xe đẩy hàng Nhật bản, Thái lan, Trung Quốc, Việt nam.

THANG NHÔM RÚT XTEND & CLIMB

THANG NHÔM RÚT POONGSAN - HÀN QUỐC
Số lượt truy cập : 1644791
Số người trực tuyến : 3


[ Hướng dẫn thanh toán ]

 
minhquangdaithanh.com. Chuyên cung cấp két bạc, thang nhôm, thang rút, cân Nhơn hòa, xe đẩy hàng nhập khẩu
TẠI SAO QUÍ KHÁCH LẠI CHỌN CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ MỘT LẦN ?

      Qúi khách  là cá nhân hay  tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bạn là doanh nghiệp Việt nam, liên doanh hay nước ngoài, công tác tại các thành phố lớn như Hà nội,TP HCM ... hay ở các tỉnh xa, quí khách hay cơ quan của quí khách có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ quí khách không có nhiều điều kiện và thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm, quí khách  tình cờ biết được chúng tôi hay được giới thiệu qua bạn bè, người thân, đối tác,thông tin quảng cáo...,vậy quí khách có dám đặt niềm tin ở chúng tôi không,và có nên mua hàng của chúng tôi  không?

       Câu trả lời rất đơn giản là quí khách  hãy thử tìm hiểu cách thức bán hàng của chúng tôi, chắc bạn sẽ quyết định mua tại đây và khi quí khách đã mua tại đây một lần chắc chắn quí khách sẽ quay lại và mua thêm nhiều lần và nhiều hàng hóa khác nữa, và chắn quí khách sẽ còn quay lại mãi!

        Chúng tôi giới thiệu đến quí khách một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: MUA HÀNG ONLINE GIÁ RẺ  trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là quí khách có thể ngồi ở bất cứ đâu, cách xa chúng tôi hàng ngàn km quí  khách vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới quí khách một cách an toàn và nhanh chóng bất kể quí khách đang ở đâu.

      Trong suốt thời gian hoạt động,mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quí khách những lựa chọn tốt nhất về các chất lượng sản phẩm quí khách cần tìm, giá cả và dịch vụ tốt nhất kèm theo.

1.CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM .

     Chúng tôi cam kết mang tới cho quí khách  những sản phẩm  tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đảm bảo chất lượng,an toàn,và phù hợp với nhu cầu của quí khách.

2.GIÁ CẢ LÀ ĐIỀU QUÍ KHÁCH QUAN TÂM NHẤT KHI MUA HÀNG

      Do áp dụng TMĐT vào quá trình kinh doanh của mình, nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý.Quí khách hàng có thể tự kiểm tra,so sánh chính sách giá cả khi xem từng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi với  một số cửa hàng, đại lý uy tín khác cùng bán các sản phẩm tương tự, chúng tôi tự tin mang đến cho Quí khách MỨC GIA CẠNH TRANH NHẤT ,giúp quí khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào giá bán tại cửa hàng chúng tôi.

 3. VÌ SAO GIÁ TẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI LẠI RẺ.

    Đôi khi có nhu cầu mua sắm, bạn sẽ chạy ra cửa hàng hoặc siêu thị bán lẻ để mua một vài mặt hàng cần thiết, những đã bao giờ khi mua hàng bạn tự hỏi: bạn đã phải trả những khoản tiền nào ngoài giá trị hàng hoá và dịch vụ bạn sử dụng; có thể kể ra một số các chi phí phát sinh :
1. Chi phí thuê trụ sở văn phòng, showroom bán hàng, chi phí thuế kho bãi: những khoản phí khổng lồ mà công ty hiện nay đang phải gánh vác.

2. Chi phí cho hệ thống phân phối: gồm nhiều cấp bán hàng từ nhà phân phối , đại lý cấp I, cấp 2, bán lẻ….đưa giá bán của hàng hoá lên rất nhiều.

3. Chi phí lãi vay ngân hàng: một số công ty có hoạt động tín dụng với ngân hàng để vay tiền nhập hàng từ nước ngoài, thanh toán các khoản thanh toán cho hàng mua nhập kho…..

4. Chi phí hàng giảm giá do tồn kho lâu ngày

5. Chi phí nhân sự cho bộ máy: bao gồm nhiều phòng ban như phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng vật tư, phòng kỹ thuật ...

              Chúng tôi tiết kiệm được hầu hết các khoản chi phí trên do thiết lập được một kênh phân phối trực tiếp hàng hoá từ kho nhà nhập khẩu về tận tay người tiêu dùng,chúng tôi bán hàng trực tiếp từ nhà SX, nhà phân phối chính thức tới người tiêu dùng thông qua Internet, bán đúng giá niêm yết hoặc thấp hơn giá niêm yết của nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng, lắp đăt miễn phí.

4.CAM KẾT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHÂT

             Chúng tôi cam kết mang đên cho quí khách hàng dịch vụ  bán hàng tốt nhât :quí khách sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm cần mua,quí khách có thể đổi hàng trong vòng 1 tuần nếu sản phẩm không đạt chất lượng,hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng .Mọi sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

             Cuối cùng việc mua hàng trên website sẽ mang lại hiệu quả thực sự, bạn có thể cảm nhận được sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian của hình thức mua sắm này trên website www.minhquangdaithanh.com của chúng tôi. Hãy trải nghiệm ngay từ hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi do TMĐT đem lại cho mỗi chúng ta!

                                  NẾU QUÍ KHÁCH HÀI LÒNG, HÁY NÓI VỚI MỌI NGƯỜI.

                              NẾU QUÍ KHÁCH CHƯA HÀI LÒNG, HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI.

                TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÍ KHÁCH XA GẦN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB.